Smart Hospital  ส่งเสริมประชาชนสุขภาพดี เป็นเลิศวิถีแพทย์แผนไทย

โรงพยาบาลนาแห้ว
โรงพยาบาลใกล้บ้าน ใกล้ใจ ห่วงใยดุจญาติมิตร ใกล้ชิดชุมชน
โปรดนำบัตรประชาชนมารับบริการ
โปรดนำบัตรประชาชนมารับบริการที่โรงพยาบาล เพื่อความสะดวกในการรับบริการ
โรงพยาบาลนาแห้ว
ผ่านการรับรองมาตรฐานโรงพยาบาลและบริการสุขภาพ (HA)
โรงพยาบาลนาแห้ว

บริจาคเงินให้โรงพยาบาล ลดหย่อนภาษีได้ 2 เท่า!
โรงพยาบาลนาแห้ว  จ.เลย เปิดระบบ e-Donation
ธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์ฯ (ธ.ก.ส.)
เลขที่บัญชี  020138764212 (ออมทรัพย์)
ชื่อบัญชี "เงินบริจาคโรงพยาบาลนาแห้ว" NAHAEO Hospital

** สามารถ นำไปลดหย่อนภาษีได้ 2 เท่า
หากต้องการณ์หลักฐานเพื่อใช้เป็นส่วนลดภาษี หรือใบอนุโมทนาบัตร
ติดต่อสอบถามเพิ่มเติม โทร 042897039
บริจาคเงินให้โรงพยาบาล ได้ลดหย่อนภาษีได้บุญx2

e-Donation คือระบบที่กรมสรรพากรพัฒนาขึ้น เพื่อใช้รองรับข้อมูลการรับบริจาคของโรงพยาบาล
องค์กรสาธารณสุขอื่นๆ สถานศึกษา ศาสนสถาน โดยเป็นการอำนวยความสะดวกให้แก่ผู้บริจาคให้
สามารถใช้สิทธิลดหย่อนภาษีได้โดยไม่ต้องนำหลักฐานการบริจาคมาแสดงต่อกรมสรรพากร
ซึ่งจะช่วยให้ผู้บริจาคได้รับเงินคืนภาษีได้อย่างรวดเร็วขึ้น โดย ยอดบริจาคจะถูกนำไปคำนวณหักภาษี 2 เท่าโดยอัตโนมัติ
ไม่ต้องใช้ใบอนุโมทนาบัตร ไม่ต้องเก็บเอกสารให้ยุ่งยาก

บริจาคเงินให้โรงพยาบาล ได้ลดหย่อนภาษีได้บุญ2

รายละเอียดเพิ่มเติม

บริจาคให้สถานพยาบาลของทางราชการ หักลดหย่อนได้ 2 เท่า

วิธีการใช้ ระบบบริจาคอิเล็กทรอนิกส์  E-Donation  คลิ๊ก
 E-Donation “ระบบบริจาคอิเล็กทรอนิกส์” สายบุญควรรู้ ถ้าคิดจะลดหย่อนภาษีปีหน้า

แหล่งข้อมูลอ้างอิง : กระทรวงการคลัง

เป็นเพื่อนกับเราบน
LINE Official Account
@nahaeo-hospital

nahaeo hospital line oa
Scan QR เพื่อเป็นเพื่อนกัน

new contact

scan qr scan ยืนยันเข้ารับบริการ

1. ประชาสัมพันธ์
  2. จัดซื้อจัดจ้าง
  3. รับสมัครงาน
  4. ITA

dean

พญ.ธนิศรา ธิติศิริพงศ์
ผู้อำนวยการโรงพยาบาลนาแห้ว

เบอร์โทร 083-4564552

qr code

ร่วมแสดงความคิดเห็น/ข้อเสนอแนะ

เพื่อพัฒนางานบริการ รพ.    คลิกที่นี่

บริจาค สามารถลดหย่อนภาษีได้ 2 เท่า

มี 173 ผู้มาเยือน และ ไม่มีสมาชิกออนไลน์ ออนไลน์

แกลอรี่