Smart Hospital  ส่งเสริมประชาชนสุขภาพดี เป็นเลิศวิถีแพทย์แผนไทย

ระเบียบปฏิบัติด้านความมั่นคงปลอดภัยระบบเทคโนโลยีสารสนเทศ  รายละเอียด
นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล กระทรวงสาธารณสุข (privacy) รายละเอียด
รายชื่อคณะทำงานบริหารความมั่นคงปลอดภัยสารสนเทศ โรงพยาบาลนาแห้ว  รายละเอียด
รายชื่อผู้บริหารความมั่นคงปลอดภัยสารสนเทศระดับสูง โรงพยาบาลนาแห้ว รายละเอียด
แจ้งรายชื่อเจ้าหน้าที่คุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล (DPO: Data Protection Officer) โรงพยาบาลนาแห้ว รายละเอียด
รายชื่อคณะกรรมการดิจิทัลการแพทย์โรงพยาบาลนาแห้ว รายละเอียด
นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคลล กระทรวงสาธารณสุข  รายละเอียด