Smart Hospital  ส่งเสริมประชาชนสุขภาพดี เป็นเลิศวิถีแพทย์แผนไทย

โรงพยาบาลนาแห้ว ปรับรูปแบบการรับบริการสู่ Smart Hospital
ผู้รับบริการสามารถลงทะเบียนรับบริการได้ด้วยตัวเอง ผ่านตู้กดบัตรคิว โดยใช้บัตรประชาชนใบเดียว เพียง 6 ขั้นตอน
1. เสียบบัตรประชาชนที่ตู้ Kiosk (ตู้กดบัตรคิว)
2. ตรวจสอบข้อมูลสิทธิ์การรับบริการ
**หากไม่เคยมากรุณาติดต่อจุดลงทะเบียน**
3. เลือกจุดรับบริการที่ต้องการ และรับใบนำทาง
4. สแกนบาร์โค๊ดใบนำทาง ที่จุดชั่งน้ำหนัก/วัดส่วนสูง
เพื่อบันทึกข้อมูลอัตโนมัติ
5. สแกนบาร์โค๊ดใบนำทาง ที่จุดวัดความดัน
เพื่อบันทึกข้อมูลอัตโนมัติ
6. นั่งรอเรียกชื่อ รับบริการแต่ละแผนก
** โปรดสังเกตการเรียกคิวจากหน้าจอแสดงคิวทีวี**
--------------------------------------
โรงพยาบาลนาแห้ว ยินดีให้บริการ
แนะนำบริการที่ กล่องข้อความ หรือ โทร 042897039

ขั้นตอนการกดบัตรคิวตู้ Kiosk แบบที่ 2