โรงพยาบาลนาแห้วขอแสดงความยินดีกับ
พยาบาลโรงพยาบาลนาแห้ว ที่ได้รับคัดเลือกเป็นพยาบาลดีเด่น ประจำปี 2566 จังหวัดเลย เนื่องในวันพยาบาลแห่งชาติ และวันทันตสาธารณสุขแห่งชาติ วันคล้ายวันพระราชสมภพ สมเด็จพระศรีนครินทราบรมราชชนนี น้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณตราบนิรันดร์ ข้าพระพุทธเจ้า โรงพยาบาลนาแห้ว จังหวัดเลย

วันคล้ายวันพระราชสมภพ