โรงพยาบาลนาแห้ว
โรงพยาบาลใกล้บ้าน ใกล้ใจ ห่วงใยดุจญาติมิตร ใกล้ชิดชุมชน
โปรดนำบัตรประชาชนมารับบริการ
โปรดนำบัตรประชาชนมารับบริการที่โรงพยาบาล เพื่อความสะดวกในการรับบริการ
โรงพยาบาลนาแห้ว
ผ่านการรับรองมาตรฐานโรงพยาบาลและบริการสุขภาพ (HA)
โรงพยาบาลนาแห้ว

โรคลมแดด หรือ #ฮีทสโตรก (Heatstroke) เป็นภาวะที่เกิดจากร่างกายมีความร้อนสูงเกินไป เกิดจากการทำงาน ใช้แรงงาน หรือออกกำลังกายอย่างหนักในภาวะแวดล้อมที่มีอุณหภูมิสูง

มักเกิดขึ้นเมื่ออุณหภูมิร่างกายสูงถึง 40 องศาเซลเซียส หรือมากกว่า และมักจะเกิดในช่วงฤดูร้อนหรือบริเวณที่มีความชื้นในอากาศสูง อาจทำให้เกิดอันตรายต่ออวัยวะสำคัญ เช่นสมอง หัวใจ ปอด ไต และกล้ามเนื้อได้ หากไม่ได้รับการรักษาที่ถูกต้องอย่างทันท่วงที จะมีโอกาสเกิดภาวะแทรกซ้อนที่อันตรายได้ บางรายถึงขั้นพิการและเสียชีวิตได้

S 12009647

S 12009645

เป็นเพื่อนกับเราบน
LINE Official Account
@nahaeo-hospital

nahaeo hospital line oa
Scan QR เพื่อเป็นเพื่อนกัน

new contact

scan qr scan ยืนยันเข้ารับบริการ

1. ประชาสัมพันธ์
  2. จัดซื้อจัดจ้าง
  3. รับสมัครงาน
  4. ITA

dean

พญ.ธนิศรา ธิติศิริพงศ์
ผู้อำนวยการโรงพยาบาลนาแห้ว

เบอร์โทร 083-4564552

qr code

ร่วมแสดงความคิดเห็น/ข้อเสนอแนะ

เพื่อพัฒนางานบริการ รพ.    คลิกที่นี่

บริจาค สามารถลดหย่อนภาษีได้ 2 เท่า

มี 176 ผู้มาเยือน และ ไม่มีสมาชิกออนไลน์ ออนไลน์

แกลอรี่